Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cách làm cóc dầm cay giòn, ngon khó cưỡng – Top1Food

Cách làm cóc dầm cay giòn, ngon khó cưỡng – Top1Food

Vị chua chua, cay cay, giòn giòn hòa quyện trong từng miếng cóc khiến bạn chỉ nhìn thôi đã khó có thể cưỡng lại, đảm bảo càng ăn càng ghiền.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 500gr cóc xanh ương

– 2 quả ớt sừng

– 1 thìa bột ớt

– 70gr đường

– 120gr nước mắm

– 1 củ tỏi

– 1 thìa muối

– 300ml nước lọc

– Hũ thủy tinh sạch

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Cóc mua về rửa sạch, nạo vỏ, cắt thành những miếng vừa ăn, phần hạt bỏ đi. Ngâm cóc trong tô nước có cho 1 thìa muối và ngâm 10 phút thì vớt ra để ráo nước.

Ớt sừng rửa sạch, tỏi bóc sạch vỏ rồi đem xay tỏi và ớt cho nhuyễn nhỏ hoặc băm nhỏ đều được.Cách làm cóc dầm cay giòn, ngon khó cưỡng - 2

Bước 2: Bạn cho nước, đường, nước mắm vào nồi khuấy đều cho đường tan hết, bật bếp nấu cho hỗn hợp nước mắm đường sôi lên thì cho ớt băm, ớt bột vào cùng và khuấy đều là tắt bếp, để cho nguội hẳn.Cách làm cóc dầm cay giòn, ngon khó cưỡng - 3

Bước 3: Cho cóc đã xắt miếng vào hũ thủy tinh sạch sau đó rót hỗn hợp nước mắm ớt đã nguội vào, đổ ngập cóc là được. Đậy nắp và ngâm khoảng 1 ngày là ăn được.

[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart