http://top1index.top1vietnam.vn/wp-content/uploads/sites/37/2021/09/T01-Top1Index.com-Top1Index.vn-donate-button-top1vienam-48539.png

Câu chuyện Thương hiệu thời trang thể thao EAGLE Việt Nam! – Top1Brand

Deal Score0
Deal Score0

Câu chuyện sinh ra từ tình yêu đối với thể thao, sứ mệnh của YOLO SPORT là giúp con người Việt Nam đẹp hơn và tốt hơn mỗi ngày bởi YOLO SPORT tin rằng người Việt Nam xứng đáng có được những sản phẩm thời trang mang phong cách thể thao để giúp mình năng động trẻ trung hơn và thời thượng hơn. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng việc đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc vượt trội sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Với nguyên tắc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mọi chiến lược của chúng tôi đều bắt đầu và tập trung trau chuốt cho sản phẩm. Các sản phẩm mang thương hiệu đăng ký độc quyền EAGLE từ khâu thiết kế với các chuyên gia, lựa chọn chất liệu và kiểu dáng sao cho phù hợp với người Việt nam, đến việc dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm “Thiết kế độc quyền tại Việt Nam”

Lấy cảm hứng từ Sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử của Đại bàng. Logo EAGLE biểu trưng đôi cánh đại bàng mang thông điệp về sự khỏe mạnh và rắn chắc luôn muốn vươn cao vươn xa. Qua đó, các sản phẩm thời trang thể thao EAGLE thể hiện được sức mạnh của tốc độ và tượng trưng cho sự vận động, sự thành công mạnh mẽ mà vẫn khéo léo mềm mại.

YOLO SPORT tin rằng bằng tất cả sự đam mê nghiên cứu và sáng tạo, dòng sản phẩm thời trang thương hiệu EAGLE chất lượng cao là vật sở hữu đầy tự hào mà bất kỳ người Việt nào cũng có trong tủ đồ của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
T01 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1Kids.vn - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Shopping cart