http://top1index.top1vietnam.vn/wp-content/uploads/sites/37/2021/09/T01-Top1Index.com-Top1Index.vn-donate-button-top1vienam-48539.png

Môn tập này sẽ giúp bạn giảm stress và tăng trí nhớ – Top1Sport

Deal Score0
Deal Score0

Dạo này bạn thấy cơ thể của mình thật mệt mỏi, yếu đuối, ăn không ngon ngủ không yên, thường xuyên đau đầu hay thấy chán nản về công việc. Vậy thì có lẽ bạn đang bị stress rồi đấy. Và bạn mong muốn cải thiện tình hình này, cũng như bạn muốn bảo vệ hệ thần kinh của mình trước các tác động của tuổi tác và moi trường.

Vậy bạn đừng chờ đợi nữa mà sắm ngay cho mình một bộ đồ tập aerobic xuất khẩu và đến phòng tập luôn thôi nào. Rất nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cho dù bạn sử dụng bộ môn luyện tập nào đi nữa thì nó cũng giúp cho bạn gia tăng nhịp tim, việc vận động và di chuyển liên tục sẽ giúp cơ thể đổ mồ hôi, loại bỏ độc tố và tốt cho trí não của bạn. Tuy nhiên các nhà khoa học đã khuyên bạn nên chọn Aerobic.

Theo một nghiên cứu mới đây thì những bài tập Aerobic chính là chiếc chìa khóa vàng giúp cho hệ tim mạch cũng như não bộ của bạn phát triển một cách mạnh mẽ. Và các nghiên cứu ấy cũng chỉ ra rằng với 45 ph mỗi lần tập luôn giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như chống chọi được với các căn bệnh thường gặp tốt hơn.

Tùy thuôc vào sự mong muốn và nhu cầu của bạn cần đạt được khi bạn luyện tập thể dục, bạn có thể đi luyện tập với cường độ nhanh hay chậm hàng ngày để có thể rèn luyện cho bản thân thói quen tập thể dục hàng ngày. Có một nghiên cứu cũng đã nói rằng với những người mắc bệnh trầm cảm chỉ cần tập thể dục 30 ph mỗi ngày trong 10 ngày liên tiếp thì sẽ giảm nhanh chứng bệnh này.

Đối với Aerobic, những bài tập vận động nhanh, liên tục kết hợp cùng nhạc sẽ giúp cho chúng ta giảm đi sự căng thẳng bằng cách giảm đi các hormone adrenaline và cortisol  là thành phần gây stress cho bản thân con người. Bạn thấy thế nào, môn tập này quá tuyệt vời đúng không, vậy sao lại không tự thưởng cho mình một bộ đồ tập aerobic xuất khẩu và bắt tay vào tập luyện ngay nhỉ.

Gần đây nhất ngày 3/5 một nghiên cứu đã công bố rằng với những người có độ tuổi từ 60 – 88 tuổi, chỉ cần diu trì việc đi bộ nhẹ nhàng 30 ph / ngày và 4 ngày / tuần trong 12 tuần liên tiếp nhau thì sẽ tăng độ liên kết noron thần kinh trong não, chống lại việc suy giảm trí nhớ ở người già.

Còn đối với chúng ta mà nói, việc thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao không chỉ giúp cho bản thân khỏe mạnh hơn, cơ thể cân đối hơn mà còn giúp ta chống lại những căng thẳng của một ngày làm việc mệt mỏi.

Tất nhiên chưa chuyên gia nào tìm ra nguyên nhân vì sao việc tập thể dục lại có thể giúp cho con người tăng cường trí nhớ tuy nhiên các nhà khoa học phân tích rằng có thể việc gia tăng tốc độ tim làm tăng lượng máu tim co thể cung cấp được cho nao, giúp tăng lượng oxi vào não, từ đó giúp cho bộ não hoạt động tốt hơn.

Vậy còn bạn thì sao nhỉ, đã sẵn sàng mua cho mình một bộ đồ tập aerobic xuất khẩu tại Top1Sport và lên lịch đến phòng tập Aerobic trong tuần này chưa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
T01 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1Kids.vn - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Shopping cart