Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

​Bất ngờ trước công dụng của phương pháp đắp mặt nạ ấm – Top1MakeUp

​Bất ngờ trước công dụng của phương pháp đắp mặt nạ ấm – Top1MakeUp

 

Cách làm ấm mặt nạ giấy rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ nước nóng vào một chiếc đĩa sâu lòng và ngâm cả gói mặt nạ vào đó trong vài phút. Lớp bao bì dày sẽ giúp miếng mặt nạ bên trong không bị nóng quá mà chỉ vừa đủ ấm thôi.

Đây là một cách đắp mặt nạ khá phổ biến ở Hàn Quốc.

Nhiều chuyên gia da liễu cũng cho rằng hơi nước ấm sẽ giúp làm mềm lớp biểu bì ngoài cùng của da, không chỉ giúp dưỡng chất thấm sâu, mà còn để kích thích máu tuần hoàn tốt hơn dưới da, cho làn da hồng hào hơn sau khi đắp mặt nạ. Các hoạt chất khi được thoa lên da với nhiệt độ ấm cũng có thể đem lại tác dụng hiệu quả hơn.

Một số loại mặt nạ giấy hiện nay có ghi rõ ở bao bì là người dùng có thể để mặt nạ vào tủ lạnh, hoặc ngâm trong nước ấm trước khi đắp lên da.

Nếu có ý định làm ấm, bạn chỉ cần dùng nước nóng vừa phải, không nên dùng nước sôi và cũng không cần ngâm quá lâu, vì có thể khiến các thành phần trong mặt nạ bị biến đổi, mất tác dụng hoặc có hại cho da.

Nếu bạn không muốn ngâm mặt nạ vào nước nóng, có thể dùng các phương pháp khác có tác dụng tương tự, ví dụ như xông hơi với một bát nước nóng, hoặc dùng khăn ấm để lau mặt trước khi đắp mặt nạ.

Cuối cùng, dù bạn chọn cách nào đi nữa, cũng nên bảo quản mặt nạ giấy ở nơi mát mẻ, không để phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc cất ở những nơi dễ bị nóng như cốp xe hay gần bếp nhé.

4 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart