Born to capture the great stories of your brand forever = $9/Month or DONATE : Help us make it happen !

[👨‍🎓🇻🇳] Gợi ý 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Học từ vựng là một trong những phần “khó nhằn” đối với nhiều ngươi khi học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Sau đây là 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bạn có thể tìm mua để học nhé.

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh

“Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh” của The Windy là cuốn sách để học từ mới cho những người bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc. Từ vựng được sắp xếp theo chủ đề quen thuộc như công việc, cuộc sống… Nó dễ dàng giúp bạn tập trung học theo chủ đề.

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn. Tác giả biên soạn các từ vựng cơ bản giúp bạn học từ dễ đến khó. Từ đó, bạn sẽ có hứng thú để học tập, không chán nản khi học từ mới tiếng Anh mỗi ngày.

Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Một cuốn sách để bạn xây dựng vốn từ mới phong phú đó là Joyful English. Không chỉ đưa ra từ vựng theo chủ đề dễ nhớ, cuốn sách này còn cung cấp cho bạn những cách học từ mới siêu đẳng. Nó giúp bạn nhớ lâu, học nhanh, chỉ cần bạn tuân thủ hướng dẫn trên sách.

Cùng với một nhân vật xuyên suốt, cuốn sách đưa bạn đi từ chủ đề này đến chủ đề khác. Mỗi chủ đề được trình bày rõ ràng, dễ học. Khi học cuốn sách này, bạn hãy học qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ, âm thanh, ôn tập.

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Mỗi người sẽ tìm cho mình một cách học tiếng Anh riêng biệt, phù hợp với bản thân. Trong cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của The Windy bạn có thể tham khảo một vài bí quyết học từ mới của người Do Thái. Nó giúp bạn học từ hiệu quả nhưng tốn không nhiều thời gian.

Đó là những mẹo học từ vựng hài hước, gây sốc. Sự kết hợp học từ mới với âm nhạc giúp bạn ghi nhớ rõ ràng hơn. Nếu bạn học mãi vẫn chưa tìm ra cách nhớ từ mới, bạn có thể tham khảo cuốn sách này xem sao nhé.

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use (Cambridge)

Nếu bạn đã có vốn từ vựng cơ bản, bạn hãy chuyển sang cuốn sách học từ vựng cho trình độ trung cấp. Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use là cuốn sách giúp bạn sử dụng vốn từ đã có để nâng cao hơn trình độ của mình.

Cuốn sách English Collocation In Use được chia thành nhiều chủ đề, đa dạng và có tính ứng dụng cao. Kèm theo đó là bài tập giúp bạn dễ nhớ hơn. Nhờ đó, bạn sẽ biết dùng từ chính xác khi viết bài luận cũng như trong giao tiếp.

Enrich Your IELTS Vocabulary

Enrich Your IELTS Vocabulary của Du Mẫn Hồng là cuốn sách cực kỳ bổ ích cho những ai đang có ý định thi IELTS. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý định thi chứng chỉ này, cuốn sách cũng rất phù hợp cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng.

Tác giả cuốn sách khéo léo lồng từ đồng nghĩa, kết hợp cụm từ chi tiết rất thuận cho việc áp dụng. Cách học từ của cuốn sách này là theo phương pháp từ gốc và phụ tố. Nó đòi hỏi bạn liên tưởng và hiểu bản chất của từ đó, giúp bạn nhớ từ lâu hơn.

Để mua sách học từ mới tiếng Anh, bạn có thể mua sách online ở trang web của Fahasa. Đây là địa chỉ mua sách rất uy tín. Bạn có thể mua sách online và họ sẽ giao tận nơi cho bạn: www.fahasa.com/

Xem thêm các bài viết hay tại đây:

Bạn vừa tham khảo top 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sách ưng ý và nhớ truy cập Reviewchiase để cập nhật nhiều bài học hay hơn nữa nhé.

18######ĐÚNG1######ảnh bản Cao Cô cuốn đến gợi học Học tiếng Anh nâng no1English no1Learn SACH Tiếng Top1English Top1Learn tư vùng
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart