Born to capture the great stories of your brand forever = $9/Month or DONATE : Help us make it happen !

[👨‍🎓🏫🇻🇳] Đại Học Đông Ngô – Ngôi Trường Có Nhiều Cảnh Đẹp Tự Nhiên

07/11/2023

Đại học Đông Ngô là ngôi trường được nằm ở trên trục văn hóa thành phố Đài Bắc. Trường có nhiều phong cảnh tự nhiên đem đến cho sinh viên một khung cảnh tuyệt vời. Cùng LIP tham khảo về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu Đại học Đông Ngô

Soochow University, hay còn được gọi là Đại học Sư Phạm Tô Châu, là một trường đại học nổi tiếng tại Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1900 và có trụ sở chính tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Soochow University là một trong những trường đại học hàng đầu của Đài Loan và đã đạt được danh tiếng cao trong nhiều lĩnh vực học thuật và nghiên cứu.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Soochow University:

Lịch sử và uy tín: Soochow University có một lịch sử lâu đời và đã đạt được uy tín cao trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc. Trường đã từng là trường sư phạm và sau đó phát triển thành một trường đại học đa ngành.

Đội ngũ giảng viên: Trường có một đội ngũ giảng viên đa dạng và có kinh nghiệm, góp phần làm cho Soochow University trở thành một trung tâm nghiên cứu quốc tế quan trọng trong nhiều lĩnh vực.

Các chương trình học: Soochow University cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cấp độ đại học đến sau đại học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, y tế, nghệ thuật, và nhiều lĩnh vực khác.

Nghiên cứu và hợp tác quốc tế: Trường Soochow University thường xuyên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu quốc tế và hợp tác với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Điều này giúp trường tạo ra môi trường học tập quốc tế cho sinh viên và giảng viên.

Cơ sở vật chất: Trường có các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, và cơ sở học tập tiện nghi để hỗ trợ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở Tiancizhuang

Cơ sở chính (Cơ sở Tiancizhuang)

Cơ sở chính nằm bên bờ sông của con hào bao quanh Tô Châu. Đường Ganjiang nằm ở đầu phía bắc, Phố Shiquan ở phía nam và Phố Shizi ở phía tây. Tiancizhuang, trước đây gọi là Jiangjiaxiang, từng là biệt thự của một lãnh chúa trong thời Ngũ Đại. Sau này vào thời nhà Tống, biệt thự được hoàng đế ban tặng cho một vị tướng quân nên được đổi tên thành Tiancizhaung.

Cơ sở phía Đông (Cơ sở Cansangdi)

Cơ sở phía Đông nằm ở bờ sông phía đông của hào nước, phía bên kia là khuôn viên chính. Hai cơ sở được kết nối bằng cầu Soochow. Giao thông và cuộc sống ở khuôn viên phía đông rất thuận tiện, nơi có đầy đủ khu sinh hoạt sinh viên cũng như ký túc xá dành cho sinh viên nước ngoài. Ngoài ra còn có siêu thị, căng tin, phòng tắm công cộng, tiệm cắt tóc, sân chơi, sân tennis, thư viện, phòng tập thể dục, hồ bơi, bệnh viện trường học tọa lạc thuận tiện trong khuôn viên phía đông.

Cơ sở phía Bắc (Cơ sở Xiangmenwai)

Cơ sở phía Bắc nằm ở phía đông cầu Xiangmen, qua đó là cơ sở chính. Trước đây nó là Viện Tơ lụa Tô Châu và sau đó được sáp nhập vào Đại học Soochow. Có một diện tích lớn cây xanh trong khuôn viên trường và các tòa nhà cổ kính. Đi dạo trong khuôn viên giống như một khu vườn với cây xanh và non bộ thanh nhã sẽ giúp cơ thể và tâm trí được thư giãn.

Cơ sở hồ Dushu

Khuôn viên hồ Dushu được xây dựng vào năm 2004, nằm ở ven hồ Dushu. Nó bao phủ một khu vực rộng lớn và tất cả các tòa nhà đều được xây dựng mới. Các tòa nhà giảng dạy và ký túc xá được trang bị tốt. Ngoài ra, đây còn là nơi có Thư viện Binglin nổi tiếng, nơi có phong cách kiến ​​trúc độc đáo. Môi trường dễ chịu, được trang trí bởi nhiều đầm lầy sậy nước, ván và gian hàng. Đôi khi, người ta thậm chí có thể tìm thấy những con cò đang nghỉ ngơi ở đó. Xung quanh khuôn viên trường có nhiều cơ sở của các trường đại học nổi tiếng khác, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để giao lưu học thuật giữa các trường.

Cơ sở Hồ Dương Trừng

Cơ sở Hồ Dương Thành nằm ở ven hồ Dương Trừng, có diện tích gần 600.000m2. Toàn bộ khuôn viên được bao quanh bởi các kênh đào và có một hồ nước tuyệt đẹp ở khu vực trung tâm của khuôn viên. Môi trường yên tĩnh, được trang trí bởi rừng cây và dòng sông nhỏ. Mặc dù nằm ở khu vực ngoại thành nhưng khuôn viên trường có xe buýt đi vào trung tâm thành phố một cách thuận tiện. Có trang thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, và có nhiều không gian rộng rãi cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Chương trình đào tạo của trường

Trường Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc

Trường Truyền thông

Trường khoa học xã hội

Trường Khoa học Chính trị và Hành chính công

Trường phái chủ nghĩa Mác

Trường Giáo dục

Trường học của thương gia

Trường Luật Kenneth Wang

Trường Ngoại ngữ

Trường Kiến trúc Gold Mantis

Trường Khoa học Toán học

Trường Cao đẳng Vật lý, Quang điện tử và Năng lượng

 • Trường Khoa học Vật lý và Công nghệ
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật Thông tin Quang điện tử
 • Trường năng lượng

Trường Cao đẳng Hóa học, Kỹ thuật Hóa học và Khoa học Vật liệu

Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Nano

Trường Khoa học & Công nghệ Máy tính

Trường Kỹ thuật Điện tử và Thông tin

Trường Kỹ thuật Cơ khí và Điện

Trường sắt thép

Cao đẳng Kỹ thuật Dệt may

Trường Vận tải Đường sắt

Trường Giáo dục Thể chất và Thể thao

Trường nghệ thuật

Trường Âm nhạc

Cao đẳng Y tế Đại học Soochow

 • Trường Sinh học và Khoa học Y học Cơ bản
 • Trường Y học và Bảo vệ Bức xạ
 • Trường Y tế Công cộng
 • Trường Cao đẳng Khoa học Dược phẩm
 • Trường học của y tá
 • Trường Y lâm sàng đầu tiên
 • Trường Y Lâm sàng thứ hai
 • Trường Nhi khoa lâm sàng
 • Trường Y Lâm sàng số 3

Cao đẳng CW Chu

Cao đẳng Đường Văn Chi

Cao đẳng Văn Chính

Cao đẳng Công nghệ Ứng dụng

Ký túc xá của trường

Các căn hộ dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Soochow dành cho sinh viên nước ngoài theo học tại trường. Các căn hộ cung cấp ba loại ký túc xá là phòng đơn, phòng đôi và phòng bốn, mỗi ký túc xá được trang bị giường, bàn làm việc, máy điều hòa, máy nước nóng, tủ lạnh, ấm đun nước điện, kết nối băng thông rộng và phòng tắm riêng.

Bài viết liên quan

Đại Học Thực Tiễn – Thế Mạnh Về Thiết Kế Và Kinh Doanh

Đại Học Thực Tiễn – Thế Mạnh Về Thiết Kế Và Kinh Doanh

06/11/2023

Đại học Thực Tiễn là ngôi trường có thế mạnh về lĩnh vực Thiết kế và Kinh doanh. Đây là ngôi trường tư thục được thành lập năm 1958. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thực Tiễn2 Thành tích của trường3 Cơ sở vật chất […]

Xem thêm

Đại Học Tịnh Nghi – Có Lịch Sử Lâu Đời Tại Đài Trung

Đại Học Tịnh Nghi – Có Lịch Sử Lâu Đời Tại Đài Trung

06/11/2023

Đại học Tịnh Nghi là ngôi trường được thành lập năm 1921. Đây là ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời tại Đài Trung. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Tịnh Nghi2 Cơ sở vật chất của trường3 Chương trình đào tạo của […]

Xem thêm

Đại Học Nghĩa Thủ – Tiền Thân Học Viện Bách Khoa Cao Hùng

Đại Học Nghĩa Thủ – Tiền Thân Học Viện Bách Khoa Cao Hùng

04/11/2023

Đại học Nghĩa Thủ là ngôi trường được tiền thân là Học viên Bách khoa Cao Hùng. Trường được thành lập năm 1986 bởi I-Shou Lin. Cùng  LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Nghĩa Thủ2 Cơ sở vật chất của trường3 Chương trình đào tạo của […]

Xem thêm

Đại Học Hoa Phạm – Thành Lập Năm 1990

Đại Học Hoa Phạm – Thành Lập Năm 1990

03/11/2023

Đại Học Hoa Phạm là ngôi trường đại học đầu tiên được thành lập bởi cộng đồng Phật giáo. Trường được thành lập năm 1990 với tư cách là Học viện Công nghệ Hoa Phạm. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Giới thiệu Đại học Hoa Phạm Huafan University (Hua Fan University), […]

Xem thêm

21######ĐÚNG1#######Du học #no1School #no1University cánh Cô đại đẹp động học Ngộ ngồi nhiên nhiều no1English no1Learn Top1English Top1Learn Top1School Top1University trường tư
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart