Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

6 BÀI HỌC KINH NGHIỆM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

6 BÀI HỌC KINH NGHIỆM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có ý định bắt đầu kinh doanh online trên mạng internet để tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng, thì bạn phải chú ý tới 6 bài học sau:

Bài học đầu tiên: bạn phải có một website.
Kinh doanh online trên mạng internet là một xu hướng đổi mới và tất yếu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá, kinh doanh sản phẩm của mình qua website, mạng xã hội nếu không muốn bị tụt lại so với các doanh nghiệp bắt kịp thời đại 4.0 . Hiện nay nhu cầu tìm kiếm thông tin qua search google,facebook… lên tới 90% đây là khách hàng tiềm năng mà các cá nhân, doanh nghiệp nhắm tới nhưng lại rất hiệu quả.

Bài học thứ 2: Website phải thật tối ưu với thiết bị di động thông minh.
Xu hướng người tiêu dùng sử dụng điện thoại di động cá nhân rất cao. Hiện nay khách hàng tìm kiếm và truy cập website bằng điện thoại di động chiếm tới 70% và tỷ lệ đó ngày càng tăng mạnh hơn. Do đó bạn cần phải cải thiện website của mình thật tối ưu với thiết bị di động.

Bài học thứ 3: Website phải thiết kế tối ưu thân thiện cho người dùng.
Hãy thiết kế website của bạn dễ dàng điều hướng khách hàng,và hãy chắc chắn rằng tối ưu hoá website của bạn tới người dùng bản địa. Nếu hoàn thành những điều đó chắc chắn website của bạn sẽ được xếp hạng tốt trong tìm kiếm địa phương.

Bài học thứ 4: Đảm bảo email sử dụng tên miền của website.
Địa chỉ email không gắn với tên miền sẽ khiến khách hàng cảm thấy việc thiếu chuyên nghiệp của bạn, và 1 email có thương hiệu sẽ giúp giới thiệu URL của bạn rất nhiều khi ai đó có thể thấy email của bạn

 

Bài học thứ 5: Sử dụng số điện thoại liên hệ.
Sử dụng số điện thoại liên hệ để khách hàng có thể nhìn thấy dễ nhất. Hãy đặt số điện thoại nơi dễ nhìn và màu sắc đặc biệt nhất để làm nổi bất, như vậy sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách lướt xem website của bạn thành khách hàng của bạn. Và đừng quên đặt số điện thoại liên hệ nằm trong nội dung giới thiệu sản phẩm của bạn nhé.

 

Bài học thứ 6: Xây dựng thương hiệu.
Nếu bạn in danh thiếp, tờ quảng cáo hoặc quảng cáo ở bất cứ đâu, đừng quên đưa địa chỉ Website của bạn vào trong đó, chứ không phải chỉ có mỗi biểu tượng logo. Như một số thương hiêu cho thời trang trẻ em : vkids, ilovekids, Tinykid, Vkjean,saigonkids. kikids, Chikid. kico, Junce, B2kids, Chucan….

 

Xem thêm
1. Nghệ thuật bán hàng Facebook đỉnh cao 
2.Những câu chào bán hàng hay, hài hước và ấn tượng nhất

VKIDS TÌM ĐẠI LÝ KÝ GỬI, CỘNG TÁC VIÊN, NHÀ PHÂN PHỐI DÒNG THỜI TRANG TRẺ EM HÀNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart