[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]
Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ăn Gì ? Ở Đâu ? Ẩm Thực Quán >>> Top1Food >>> HOW TO Ăn hải sản sang chảnh khi nhà chỉ còn bột BÁNH BAO – Mùa này ở nhà thấy món gì cũng thèm mọi người ạh, nhất là hải sản …

Ăn Gì ? Ở Đâu ? Ẩm Thực Quán >>> Top1Food >>>  HOW TO Ăn hải sản sang chảnh khi nhà chỉ còn bột BÁNH BAO 
– Mùa này ở nhà thấy món gì cũng thèm mọi người ạh, nhất là hải sản …

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🦀🐙 HOW TO Ăn hải sản sang chảnh khi nhà chỉ còn bột BÁNH BAO 🐙🦀
– Mùa này ở nhà thấy món gì cũng thèm mọi người ạh, nhất là hải sản nhưng được cái nhà còn mỗi bột làm bánh…Nên thôi em quyết định chơi hệ bánh bao cartoon đây…😂
🎀 NGUYÊN LIỆU: Công thức bánh bao ngọt
– 260g bột mì đa dụng
– 40g bột năng hoặc bột bắp
– 160g Sữa tươi không đường
– 5g Men
– 10g Dầu ăn
– 75g Đường
– 3g Muối
👉🏻 Mọi người có thể dùng thêm nhân đậu xanh, đậu đỏ, đậu trắng…hoặc không có nhân đều ngon nha.
👉🏻 Nếu làm nhân mặn thì giảm lượng đường xuống còn khoảng 40g!
🎀 CÁCH PHA MÀU:
– Mình dùng hai màu tự nhiên là xanh lá dứa và xanh đậu biếc, các màu còn lại là màu thực phẩm.
🔹 Đối với màu nước tự nhiên pha theo tỉ lệ 1:1. Ví dụ: 80g sữa tươi + 80g nước lá dứa
🔸 Đối với màu nước thực phẩm pha vài giọt màu trực tiếp vào sữa, đậm nhạt tuỳ thích.
🎀 CÁCH LÀM:
– Cho tất cả nguyên liệu lần lượt: bột mì, men trộn đều xong rồi mới đến đường, muối, dầu ăn và sữa (đã pha màu).
– Trộn hỗn hợp lại thành một khối, để khối bột nghỉ 5 phút. Sau đó nhào cho bột mịn, dẻo khoảng 15 phút.
– Bắt đầu tạo hình luôn. Tạo hình bánh theo ý thích.
– Sau khi tạo hình xong thì ủ bánh cho đến khi nở gấp đôi (khoảng 45 phút – 1 tiếng).
– Hấp bánh ở lửa nhỏ (nhưng vẫn đủ có nhiều hơi nước bay lên) trong 20 phút. Tắt bếp để yên 5 phút rồi mới mở nắp lấy bánh ra.
🎀 LƯU Ý:
📍Tránh cho men và muối vào cùng lúc, sẽ dễ gây chết men!
📍Ủ bánh đúng thời gian, không quá sớm hoặc quá lâu. Bánh nào ủ trước hấp trước..
📍 Trong quá trình hấp, không để nước đọng trên nắp nồi, rơi xuống mặt bánh gây xẹp bánh.
Tác giả Zalan Nguyen
Cre: Kim Hồng
#Amthucquan #Xinhxinhvlog





🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

[bsa_pro_ad_space id=2] [give_form id="2868661"]
[bsa_pro_ad_space id=2]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0