Born to capture the great stories of your brand forever = $9/Month or DONATE : Help us make it happen !

[🆕🇻🇳] 12 mois pâtisserie

Giới thiệu
Xem tất cả
nghĩa dũng, ba đình, hà nội Hà Nội 10000
4.810 người thích
4.802 người theo dõi Trang này
3 người đã check in tại đây
+84 93 437 25 65
Khoảng giá · $$
Đang mở cửa
Tiệm bánh
Xem menu
Ổ bánh mì to đùng thơm nồng mùi bơ, từng thớ bánh mềm mịn kết hợp với lớp nhân bên trong nhân sốt phô mai béo ngậy ngập tràn, phủ lớp sốt bơ vàng óng ánh chà bông mặn ngọt hài hòa nghĩ đến thôi lại thèm. Bánh mì phô mai chỉ 70.000 = 140.000đ ổ 700G. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bánh của 12 Mois Pâtisserie đều là bánh mới ra lò cam kết không có bánh cũ. Chỉ cần ngồi ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu cũng có thể mua được các món bánh thơm ngon từ 12 Mois Pâtisserie. Bánh mì phô mai có lớp vỏ bánh vàng ươm, phần ruốc thơm, sốt dầu trứng sánh vàng cùng nhân phô mai ngậy ngậy và vừa ăn khiến ai ăn thử rồi cũng muốn đặt mua thêm.
Tại đây, các món bánh khác như: Lava bông lan phô mai Nhật, mousse phô mai chanh vàng, bông lan trứng muối, bánh mì gà cay, bánh trà sữa kem cheese trân châu đường đen,… cũng được đặt hàng tới tấp. Các món bánh được 12 Mois Pâtisserie đóng hộp sang chảnh, decor cũng rất đẹp mắt lại thêm “chủ tiệm” chiều khách hết mực.
Bạn nên sử dụng ngay để cảm nhận được vị bánh ngon nhất có thể. Bánh để nhiệt độ thường 24h từ lúc khách nhận bánh, mọi người ăn xong đóng kín hộp để chỗ mát tránh tình trạng phô mai lên men ảnh hưởng mùi vị. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong 2 ngày. Muốn đặt hàng bạn order trước 1-2 tiếng để bếp sắp xếp giao hàng tiện nhất là bạn đã có một bữa ăn thơm ngon đầy dinh dưỡng rồi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0934 372 565
Fanpage:
www.facebook.com/12moispatisserie
www.facebook.com/minh.chang.5
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Top1Donate-Top1Index-Top1List

DONATE in Vietnam

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart