Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Giới Thiệu Về Thể Dục Nhịp Điệu

Giới Thiệu Về Thể Dục Nhịp Điệu

Không có khả năng bạn sẽ tìm thấy một người ngày nay không biết gì về thể dục nhịp điệu. Mọi người đều nghe nói rằng đây là một trong những giống của các môn thể thao lành mạnh, và nó bị ảnh hưởng tốt trên hình dạng. Nhưng đặc biệt để nói những gì thể dục nhịp điệu, hơn là hữu ích, ít người có thể. Và vô ích, bởi vì nếu mọi người biết cô ấy có hiệu quả tích cực nào, những người hâm mộ loại thể dục này sẽ nhiều hơn nữa.

Contents

Thể dục nhịp điệu hữu ích:

 1. Thể dục nhịp điệu là gì.
 2. Thể dục nhịp điệu: Điều gì hữu ích cho phụ nữ.
 3. Đừng quên chống chỉ định.

Thể dục nhịp điệu là gì


Không phải ai cũng biết thể dục nhịp điệu nào, hơn là hữu ích – sẽ càng nói không phải tất cả mọi người. Thể dục nhịp điệu là một phức hợp các bài tập được thực hiện trong một tốc độ nhanh chóng cho âm nhạc. 20 năm trước, cô là Megapopular, và huấn luyện viên thể dục nhịp điệu được coi là tài liệu tham khảo về sự hấp dẫn của phụ nữ. Bây giờ sự phổ biến của nó không quá cao, nhưng nhiều phụ nữ vẫn chọn nó để hỗ trợ hình dạng và giảm cân. Đặc biệt là vì các loại thể dục nhịp điệu có khá nhiều: Bước, Khiêu vũ, Aquauleobics, v.v.
Điều phổ biến là các thể dục nhịp điệu có hiệu quả giúp giảm cân. Và nó không bị thiếu ý thức chung. Nguyên tắc hoạt động của loại tải này như sau: Các quá trình năng lượng và hóa học xảy ra trong cơ thể với sự tham gia của oxy và bằng cách đốt các trầm tích chất béo. Họ cung cấp hiệu suất cơ bắp trong quá trình đào tạo. Đó là, trong khi bạn đang tham gia vào hội trường, cơ bắp của bạn đang tích cực làm việc, đốt cháy chất béo. Quá trình bắt đầu 20-30 phút sau khi bắt đầu tập luyện và kéo dài cho đến khi các cổ phiếu của “nhiên liệu” được dựng lên. Hoặc không phù hợp với sự kết thúc của tập luyện.

Thể dục nhịp điệu: Điều hữu ích cho phụ nữ

Phụ nữ, đặc biệt là trẻ và những người bị thừa cân, đặc biệt là thu hút thể dục nhịp điệu với lợi thế rõ ràng của họ – nó rất dễ dàng để giảm cân với cô ấy. Các bài tập đang phát triển tất cả các nhóm cơ, chủ động đốt cháy calo thêm. Do đó, giảm cân diễn ra dần dần, mà không kéo dài và buộc tội, và trọng lượng thêm không được hoàn lại. Để làm điều đó với âm nhạc – một niềm vui, cô ấy sẽ thích tất cả những người thích các phong trào tích cực.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng aerobics là hữu ích để duy trì sức khỏe, vì nó củng cố các cơ quan và hệ thống.
Đối với trái tim – tàu hỏa cơ tim. Không béo phì của tim và đau tim không bị đe dọa với cô.
Đối với một hệ thống máu – lượng máu tăng lên, số lượng microcapillar đang phát triển, cung cấp máu cho các mô và cơ quan cải thiện, cũng như thành phần của máu – nó sẽ ít cholesterol.
Đối với hệ hô hấp – thông gió cải thiện, tổng khối lượng phổi tăng lên, có tác động tích cực đến tuổi thọ
Đối với các dây thần kinh – góp phần sản xuất hormone của hạnh phúc, giúp loại bỏ căng thẳng, hồi hộp, lo lắng.
Ngoài ra, những người đang tham gia vào thể dục nhịp điệu, linh hoạt hơn, nhựa, chúng có khả năng phối hợp tốt và cảm giác nhịp điệu, hiệu suất cao, trí nhớ, chúng rất khó khăn và có thể chịu được nỗ lực vật lý đáng kể.
Đừng quên chống chỉ định
Thể dục nhịp điệu hơn là hữu ích cho cơ thể, chúng tôi đã tìm ra. Nhưng, giống như ở mọi nơi, cô ấy có chống chỉ định riêng. Và không phải một, mà là một lựa chọn toàn bộ.
Sau khi hoạt động.
. Tất cả những người bị các bệnh của khớp, cột sống, xương, có gãy xương hoặc chấn thương dây chằng không thể hiểu được.
. Trong quá trình ung thư.
. Trong quá trình cúm và cảm lạnh.
. Với loãng xương, vẹo cột vẹo và chân phẳng (3 muỗng canh.).
. Pofter của trái tim, thiếu máu cục bộ, tăng huyết áp.
. Cận thị là một mức độ mạnh mẽ.
. Giãn tĩnh mạch (đặc biệt là trên chân).
. Trong thời kỳ mang thai và sau khi giao hàng (tầm nhìn duy nhất có sẵn là aquaerobics).
Ngoài ra, không khuyến khích khiêu vũ thể dục nhịp điệu cho các bệnh về gan và thận, loét dạ dày, bước – đến tất cả những người có phổi xấu và đau khớp, tĩnh mạch tĩnh mạch
Hãy nói về những lợi ích và cần phải đối phó với thể dục nhịp điệu
Chúng tôi đi đến sàn nhảy
Bạn có thể đi đến sàn nhảy ở mọi lứa tuổi: Dancing là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn thoát khỏi trọng lượng vượt quá. Họ vẽ má một má hồng tươi lành mạnh. Trong điều kiện bình thường, nó chỉ xuất hiện sau khi chạy bộ 5 km.
Làm thế nào để tăng cường hệ thống tim mạch
Đi bộ thường xuyên sẽ tăng cường hệ thống tim mạch và sẽ giúp loại bỏ trọng lượng dư thừa. Với một bước đi nhanh trong cơ thể, sự trao đổi chất được tăng tốc, xung nhanh, một má hồng khỏe mạnh xuất hiện trên má. Mua cho mình một máy đếm bước hình phạt. Tải trọng trung bình của một thiết bị như vậy là khoảng 10 nghìn bước mỗi ngày. Với nó, bạn cũng có thể tìm ra số lượng tiền gửi chất béo trong cơ thể.
Chia sẻ tĩnh mạch mệt mỏi
Gần 40% phụ nữ bị giãn tĩnh mạch. Các lớp học thể dục nhịp điệu thường xuyên (vài lần một tuần) sẽ mang lại cho bạn lợi ích tuyệt vời – các cơ bắp sẽ có được giai điệu cần thiết, máu sẽ bắt đầu bơm mạnh qua các van tĩnh mạch và điều kiện chân của bạn sẽ cải thiện đáng kể.
Làm thế nào để đối phó với cellulite
Các vận động viên nữ rất hiếm khi bị cellulite, bởi vì dưới ảnh hưởng của các bài tập thể chất, chất béo được đông đúc với các mô cơ. Ngoài ra, các giai đoạn vật lý góp phần làm sạch các tế bào từ độc tố. Chạy hèn nhát, bơi lội, đạp xe, đi bộ – tất cả những môn thể thao này kích thích lưu thông máu và góp phần làm sạch cơ thể.
Tất cả trong phòng tập thể dục!
Thể dục nhịp điệu vẫn liên quan đến nhiều người có bánh răng truyền hình, trong đó các cô gái ở Triko, xà cạp sáng và bước nhảy và vung tay dưới âm nhạc gây cháy. Nhưng một loại đào tạo đặc biệt phát triển trong 10 năm qua, và không phải ai cũng hiểu những gì thể dục nhịp điệu là gì và tại sao cần thiết. Hãy đối phó với liệu các thể dục nhịp điệu có thực sự hữu ích và xứng đáng với cùng một huấn luyện viên.
Thuật ngữ “thể dục nhịp điệu” có thể được áp dụng cho các loại hoạt động động cơ khác nhau: đi bộ, chạy, bơi lội, đi xe đạp, v.v … Dấu hiệu đào tạo phân biệt là một phần hiếu khí của lớp, trong đó hoạt động của hệ thống lưu thông máu và hô hấp được lưu giữ ở một mức độ nhất định.
Tất cả các bước cơ sở trong thể dục nhịp điệu cổ điển được thực hiện mà không có điện áp quá mức và có sẵn cho một người mới chuẩn bị. Một nghề nghiệp có thể bao gồm nhiều hơn một trăm bài tập khác nhau với trọng lượng riêng của nó. Power Aerobics có mức độ phức tạp tăng lên và phù hợp hơn với những người đàn ông cố gắng đốt cháy trọng lượng dư thừa và duy trì khối lượng cơ bắp.
Thể dục nhịp điệu tập trung vào một loạt những người. Các nhóm thường làm từ 6 người. Đào tạo có thể kéo dài từ 45 phút đến hai giờ. Đối với các phiên trong nước thường sử dụng các video đào tạo với Julia Sinyagina hoặc Nữ diễn viên American Jane Fund. Tất cả các điệu nhảy, nhảy, bài tập thở nhanh và chậm được kết hợp thành một phức hợp hiệu quả được thực hiện liên tục. Một yếu tố không thể thiếu của tất cả các bài tập là nhạc nhịp điệu.
Phụ nữ đến thể dục nhịp điệu để giảm cân hoặc những người đàn ông không muốn từ chối mình và muốn nhìn tốt cùng một lúc. Nhưng giảm cân chỉ là một hiệu ứng có lợi thêm. Trước khi bạn tìm kiếm nơi để thực hiện chất béo thể dục nhịp điệu và mua một đăng ký, chúng tôi sẽ đối phó với các bài tập cardio trên cơ thể và liệu họ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hay không.

Tại sao bạn cần thể dục nhịp điệu?

Tải aerobic là một hệ thống đào tạo tim mạch. Một hiệu ứng đốt cháy chất béo rõ rệt là vốn có chỉ trong một số loại lớp nhất định. Loại bỏ trọng lượng dư thừa trong thực tế không xảy ra rất nhanh: để giảm cân trước, thay vì hiệu ứng giải trí, bạn sẽ phải đào tạo nhiều hơn ba lần một tuần đến 1-1,5 giờ. Kết quả mong muốn, nhiều người không được sớm hơn sáu tháng. Nhưng hạnh phúc hoàn hảo và sự vui vẻ sẽ được đảm bảo đã được một tháng sau đó là một tháng của các lớp học thông thường.
Những thay đổi tích cực trong cơ thể nhờ vào thể dục nhịp điệu:

 • gIAO HÀNG OXYGEN được cải thiện cho vải và cơ quan;
 • stamina tăng;
 • tăng khối lượng phổi;
 • tim mạnh mẽ;
 • xung bình thường hóa;
 • món ăn món ăn;
 • quy trình trao đổi được tăng tốc;
 • nguy cơ xơ vữa động mạch bị giảm;
 • xương tăng cường;
 • tone cơ bắp được hình thành.

Đào tạo aerobic giúp đối phó với căng thẳng, vì vậy kết quả sẽ không chỉ là cơ thể khỏe mạnh siết chặt, mà còn là một tâm trạng tốt. Tập thể dục chắc chắn sẽ góp phần giảm cân, nhưng yếu tố chính trong kinh doanh này là dinh dưỡng.

Điểm đến aerobics phổ biến

Trong giáo dục thể chất, không chỉ kết quả là quan trọng đối với nhiều người, mà còn cả quá trình. Đối với các lớp học để mang lại niềm vui, bạn cần chọn phức hợp đào tạo của mình.

Cổ điển.

Loại thể dục nhịp điệu phổ biến nhất bao gồm các bài tập khởi động và đơn giản nhằm phục hồi chức năng. Các phong trào đơn giản tăng cường corset cơ bắp, cải thiện tư thế và tính linh hoạt.
Đào tạo truyền trong nước. Tải trọng trên cột sống trong môi trường thủy sản giảm, và tải trọng trên cơ bắp tăng lên – thực hiện các bài tập, bạn phải vượt qua khả năng chống nước. Đào tạo này phù hợp với những người ở mọi lứa tuổi và thậm chí có thai. Đặc biệt được yêu thích bởi aquauleobics với những người hoàn chỉnh, vì dưới nước không nhìn thấy được, trọng lượng bổ sung và người mới không phức tạp trong thời gian chiếm đóng.
Nhảy
Đào tạo luôn có phong cách rõ rệt: Latina, hip-hop, salsa, v.v. Thước thải tại khiêu vũ thể dục nhịp điệu nhiều như các phong cách khiêu vũ. Những bài học nhảy thú vị cảm xúc đang chữa lành, tăng cường tốt hệ thống cơ xương khớp, cải thiện sự phối hợp, kích thích công việc của hệ thống tim mạch.

Quyền lực

Thể dục nhịp điệu với gánh nặng nhất có thể trên cơ bụng, thắt lưng vai, mông và hông. Các bài tập được hướng dẫn không tăng khối lượng cơ bắp, nhưng đối với sự phát triển của họ. Trong các bài tập sử dụng trọng lượng: 2-20 kg quả tạ, bodybars, que. Các lớp học giảm công cụ cơ thể và phù hợp với các vận động viên có kinh nghiệm. – Các phân loài của thể dục nhịp điệu điện với các bài tập thể hình được phân biệt bởi mức độ khó tăng dần.

Ste-aerobics

Các lớp đang được tiến hành bằng cách sử dụng nền tảng bước. Người mới hiểu những điều cơ bản về thể dục nhịp điệu mà không có đạn thể thao, và sau đó thực hiện các bài tập về độ cao. Khu phức hợp này thường được sử dụng để ngăn ngừa các bệnh chung. Trong quá trình đào tạo, các cơ của mông, hông, chân được tăng cường.

Veloherobika.

Đào tạo năng động trên xe đạp đi qua trình giả lập trong phòng tập thể dục. Thể dục nhịp điệu xe đạp xảy ra hai loại:

 • quay – bình tĩnh;
 • – Cuộc đua.

Chuyến đi tốc độ cao không đưa ra những cảm giác giống như đạp xe trên đường phố, nhưng giúp nhanh chóng đốt cháy calo. Tải chính rơi vào các cơ của chân.

Trekking.

Đào tạo aerobic về máy chạy bộ xen kẽ với khoảng thời gian giải trí. Trước khi trekking-he -loobics, người mới bắt đầu vượt qua một bài kiểm tra để xác định mức tải tối ưu. Các thay đổi tải bằng cách thay đổi góc nghiêng của vải và tốc độ chạy.

Phytball.

Các lớp học với bóng Fitbol tăng cường tất cả các cơ bắp, sạc năng lượng và giúp đốt cháy nhiều calo. Các bài tập dỡ đá đốt sống, điều chỉnh các grordose và kyphosis, cải thiện sự trao đổi chất trong các đĩa đệm.

Cầu trượt

Trong quá trình đào tạo, một slide bảng được sử dụng, trên các cạnh có đường dốc để phanh và thực hiện các chuyển động phản cảm. Để trượt trơn tru trên giày thể thao, vỏ bọc tổng hợp đặc biệt được đưa vào. Đào tạo phù hợp với những người trẻ khỏe mạnh và đặc biệt là những người có vấn đề thừa cân. Thực tế là những người hoàn toàn khó thực hiện các bước nhảy trong thể dục nhịp điệu thông thường, nhưng trong đào tạo tại slide không có gánh nặng như vậy đối với các khớp.

Hướng “Đông-Tây”

Một chương trình thể dục đặc biệt kết hợp các bước cơ bản trong thể dục nhịp điệu với các phong trào từ Võ thuật phương Đông (Taekwondo, Wushu, Karate) hoặc Yoga. Tất cả các cơ bắp đang được thực hiện trong các lớp học, lực lượng và độ bền phát triển. Các phong trào lấy từ yoga cải thiện công việc của các cơ quan nội tạng, thư giãn cơ bắp siết chặt.
Hướng phân loài:

 • kIC – Hệ thống kết hợp các yếu tố của công nghệ sốc và thể dục nhịp điệu;
 • – Vấn đề cho âm nhạc;
 • tai-KIC – Symbiosis của Tai-Bo và các bài tập cường độ cao với bảng bỏ qua;
 • ko-Bo – Chuyển động từ võ thuật được kết nối với khiêu vũ khiêu vũ;
 • yoga-Aerobics là sự kết hợp giữa thể dục nhịp điệu cổ điển và các bài tập kéo dài.

Các môn thể thao không tiếp xúc là an toàn và phù hợp với trẻ em – nó giúp những đứa trẻ và thanh thiếu niên năng động để lại một phần đáng kể của năng lượng trong hội trường, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện công việc của hệ thống thần kinh, làm phong phú tất cả các tế bào của cơ thể, Tăng khả năng của hệ thống tim mạch và hô hấp.

Một hộp

Cơ sở của đào tạo, kèm theo âm nhạc tràn đầy năng lượng, là kỹ thuật được chấp nhận chung trong quyền anh. Các phong trào có thể được thực hiện một mình và trong sparring, không có găng tay và găng tay. Hướng tập thể dục phát triển tốc độ của phản ứng, sức mạnh của tác động, phối hợp các biến động, độ bền. Bài học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia cho phép bạn thành thạo các kỹ năng tự vệ và có được sự phóng điện cảm xúc.

Bosu aerobika.

Bộ chuyển động được thực hiện trên một nền tảng bán cầu bơm hơi đàn hồi. Các lớp học rất giống với đào tạo với bước, nhưng ở đây nó phải được giữ lại. Trong đào tạo, tất cả các nhóm cơ có liên quan, bộ máy tiền đình được tăng cường, sự nhanh nhẹn phát triển, trạng thái của cột sống đang phát triển và cơ bắp sâu đang được nghiên cứu, không hoạt động trong đào tạo quyền lực thông thường.

Hỗn hợp thể dục nhịp điệu

Đào tạo kết hợp các loại thể dục nhịp điệu khác nhau. Các bài tập mới liên tục được giới thiệu vào các lớp học, hàng tồn kho khác nhau được sử dụng. Không giống như các bài học khác thu hút sự đa dạng của họ và giúp hỗ trợ cơ thể trong tình trạng tốt.

Thể dục nhịp điệu thể dục

Đội thể thao tưởng tượng tất cả những điều tốt nhất của thể thao và chăm sóc sức khỏe thể dục nhịp điệu. Tập hợp các bài tập độ bền được phân biệt bởi một tốc độ nhanh chóng và một sự thay đổi sắc nét của các vị trí. Các phong trào năng động được thực hiện đồng thời bởi tất cả các thành viên trong nhóm. Môn thể thao này đang phát triển những phẩm chất đạo đức và ý chí và tăng cường sức khỏe.
Liên tục xuất hiện các loại thể dục nhịp điệu mới bằng một và một số mô phỏng. Mỗi phân loài có yêu cầu để chuẩn bị và sức khỏe của sức khỏe. Bất cứ hướng nào bạn chọn, lợi ích lợi ích tối đa sẽ chỉ mang lại cho dinh dưỡng thích hợp.

Làm thế nào để bắt đầu làm thể dục nhịp điệu?

Bất kỳ hoạt động thể chất nào có chống chỉ định và thể dục nhịp điệu cũng không ngoại lệ. Trước khi bắt đầu đào tạo, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến u200bu200bbác sĩ của bạn. Trong việc lựa chọn hướng dẫn, tập trung vào các đặc điểm cá nhân của tình trạng vóc dáng và sức khỏe. Bạn có thể tham gia vào cả điều kiện tại nhà và trong các hội trường thể thao hoặc theo nhóm.
Người mới tốt hơn là đến thăm các hội trường, nơi có những thiết bị đặc biệt và giảng viên có kinh nghiệm. Huấn luyện viên sẽ tính đến bệnh, sẽ giúp bạn chọn một sự phức tạp để phục hồi sức khỏe và mức độ nỗ lực thể chất mong muốn. Công thức sẽ giúp biết mức tải tối ưu của nó:

220 (tần số xung tối đa) – Tuổi.

Kết quả là một giá trị giới hạn không thể vượt quá trong đào tạo.

 • người mới – 60% giá trị giới hạn;
 • vận động viên giàu kinh nghiệm – 75% tải tối đa;
 • các vận động viên có kinh nghiệm vững chắc – 85% giá trị tối đa.

Tại Aerobics chủ yếu đến với mong muốn giảm cân. Vì lợi ích của việc đạt được một mục tiêu như vậy sẽ phải được tham gia 4-5 lần một tuần. Kết quả sẽ được nhìn thấy trong hai tháng. Để duy trì một hình thức vật lý tốt, nó đủ để đào tạo 1-3 lần một tuần.

Để có được nhân vật hoàn hảo, cần phải kết hợp các tải khác nhau: Bạn có thể nghiên cứu thể dục nhịp điệu ba lần một tuần và hai lần – trong phòng tập thể dục. Với các lớp học thông thường, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp một sự lười biếng vượt qua ngay cả các vận động viên chuyên nghiệp. Chìa khóa thành công nằm trong việc khắc phục sự thờ ơ, nồng độ ở mục đích của nó và thoát khỏi vùng thoải mái.

Làm thế nào để chọn quần áo cho thể dục nhịp điệu?

Vì các bài tập được thực hiện nhanh chóng, quần áo phải thoải mái và dễ dàng: một bộ đồ thể thao, áo phông, quần short, áo sơ mi, quần legging. Nó cũng quan trọng không kém để chọn giày phù hợp. Đối với các cú nhảy với một cú nhảy, giày thể thao thông thường sẽ không phù hợp, không đủ shin. Các lớp học trong đó sẽ bị chấn thương và có thể dẫn đến các vấn đề với các khớp. Đối với các mục đích như vậy và một số bài tập từ nhóm giày, quần vợt hoặc bóng rổ sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra còn có một chiếc khăn, thảm, nước với họ để chiếm đóng.
Nhiều người mới đang tự hỏi: Có quá muộn để tôi làm thể dục nhịp điệu không? Câu trả lời là không. Tập luyện aerobic phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi với các mức độ chuẩn bị khác nhau. Nếu các lớp học duy nhất yêu cầu tự kiểm soát, thì trong các buổi đào tạo nhóm có thể được lấy cảm hứng từ những thành công của người khác và làm quen với những người thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm một hình trong mơ, trẻ hóa và làm cho cuộc sống của bạn sáng hơn!
Từ “thể dục nhịp điệu” có nghĩa là “với oxy”. Bài tập này, mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ lâu dài và được thực hiện thường xuyên để duy trì trái tim và phổi trong tình trạng sức khỏe. Theo quy định, nó được thực hiện theo nhóm với người hướng dẫn và nhạc nền. Bài viết này thảo luận về khái niệm về “thể dục nhịp điệu” (các loại là lợi ích của các lớp học) và thông tin lịch sử ngắn gọn là bao nhiêu.
Sự quan tâm đến thể dục nhịp điệu đang phát triển với tốc độ sét từ những ngày đầu tiên xuất xứ. Khán giả quan tâm đến sức khỏe mạnh mẽ và một cơ thể đẹp nhận thức được tất cả những lợi ích của nó. Các lớp học như vậy đốt cháy chất béo nhanh hơn bất kỳ loại bài tập nào khác.

Thể dục nhịp điệu: Cái gì là gì?

Đối với thuật ngữ “thể dục nhịp điệu” là khái niệm bão hòa oxy hiệu quả hơn, xảy ra trong quá trình tập thể dục. Họ nên ảnh hưởng đến cơ thể theo cách để nâng cao mức tiêu thụ oxy. Do đó, chúng phải liên tục và đồng thời nhịp nhàng, để tất cả các nhóm cơ lớn có liên quan.
Bác sĩ (bác sĩ và một cựu người tham gia cuộc thi trên đường chạy) vào năm 1968 đã thay đổi thế giới thể dục, tạo dáng một cuốn sách tên là “thể dục nhịp điệu”. Các bài tập đơn giản và không yêu cầu bất kỳ chương trình sơ bộ nào. Do đó, tất cả những gì cần thiết là mong muốn theo dõi người hướng dẫn trên đường đến sức khỏe và con số tốt. Việc xuất bản loa hùng hồn này và động lực tuyệt vời đã đưa ra một sở thích nấu ăn mới vào quy trình lan vào quần chúng.

Một chút lịch sử: Cuộc sống và phong trào

Thể dục nhịp điệu là một hệ thống các bài tập nhằm ngăn chặn sự phát triển của các bệnh động mạch vành, lần đầu tiên được bác sĩ Cooper đề cử vào năm 1968 tại Bệnh viện Không quân Texas. Sau khi xuất bản cuốn sách, Jackie Sorenson đã phát triển một loạt các điệu nhảy, được gọi là aerobic, mục tiêu là tăng cường hệ thống tim mạch. Vì vậy, các hình thức tập thể dục khác cũng được sinh ra, đã có được sự phổ biến lớn không chỉ ở Hoa Kỳ, mà còn ở nhiều quốc gia khác trong một khoảng thời gian rất ngắn (khoảng hai thập kỷ).

Thể thao nghiêm túc

Năm 1983, Howard và Karen Schwartz đã phát triển một môn thể thao hoàn toàn mới và cạnh tranh có tên là thể dục nhịp điệu thể thao. Năm 1984, tổ chức của họ nhận được sự cho phép để tổ chức Giải vô địch quốc gia đầu tiên. Khi bắt đầu thể dục nhịp điệu thể thao, các cuộc thi đã được tổ chức trong bốn loại: giữa những người đàn ông, giữa phụ nữ, cặp hỗn hợp và bộ ba hỗn hợp. Từ năm 2002, những thay đổi đã được thực hiện, và bây giờ họ có thể cạnh tranh các nhóm gồm sáu vận động viên. Năm 1996, thể dục nhịp điệu thể thao đã chính thức được thông qua là một trong những ngành thể dục dụng cụ.
Các bài tập aerobic cung cấp một tải trọng trên tim và hệ thống máu của cơ thể. Sự căng thẳng này bắt buộc cơ thể thích nghi, do có nhiều thay đổi mang lại kết quả tích cực. Lợi ích cho sức khỏe có thể được lấy từ các lớp học cũng rất quan trọng, vì nó không chỉ là bài tập để giúp điều chỉnh trọng lượng, mà còn khả năng ngăn chặn sự phát triển của nhiều bệnh thường xuyên. Các lợi ích sau đây có thể được phân biệt, cung cấp các lớp aerobic thông thường:

 • Kiểm soát bề mặt.
 • Giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường, bệnh tim và béo phì.
 • Giảm mức độ cholesterol “xấu”.
 • Sự gia tăng endorphin.
 • Tăng hiệu quả của cơ thể trong sự hấp thụ oxy.
 • Giảm mỡ dưới da.
 • Sự gia tăng mô cơ và độ đàn hồi của nó.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, cảm giác vui vẻ vào buổi sáng.
 • Giảm mức độ nghiêm trọng của các bệnh mãn tính như bệnh tim hoặc tăng huyết áp.
 • Thủy triều của sức mạnh, thoát khỏi sự mệt mỏi.
 • Duy trì một tâm trạng tốt.
 • Thoát khỏi trạng thái trầm cảm, căng thẳng và lo lắng.
 • Phòng ngừa các bệnh tim mạch.
 • Giảm áp lực động mạch.

Đào tạo thường xuyên Tăng lưu lượng máu, tương ứng, tim thúc đẩy khối lượng lớn. Do đó, tăng dần trái tim, cho phép bạn kéo dài thời gian thực hiện.

Hướng dẫn bởi Aerobics cho người mới bắt đầu

Có một số loại thể dục nhịp điệu. Người mới có thể bắt đầu với các giống được mô tả dưới đây.

Ste-aerobics

Quan điểm cổ xưa nhất của các bài tập aerobic, tuy nhiên một trong những bài được công nhận và hiệu quả nhất. Nó có thể được thực hiện cả hai trong nhóm và ở nhà, nơi âm nhạc nhịp nhàng cho thể dục nhịp điệu đặt nhịp độ.

Veloherobika.

Từ năm 1989, có thể đào tạo trên một chiếc xe đạp trong nhà. Cho đến ngày nay, đây là một trong những hoạt động học tập nhất trong phòng tập thể dục. Thể dục nhịp điệu xe đạp không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào, tạo cơ hội trong 45 phút để đốt cháy 500 calo và phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Một lợi thế khác của loại thể dục nhịp điệu này là một khía cạnh tâm lý. Các lớp học được trang bị máy chiếu video cho một chuyến đi ảo với những cảnh quan tuyệt vời và âm nhạc êm dịu.

Bài tập với Skump.

Dây là một thiết bị có thể được sử dụng hầu hết mọi nơi và bất cứ lúc nào. Để thực hiện các bài tập, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để đào tạo, và thiết bị đáng giá một xu. Đối với nhịp điệu, âm nhạc nhanh được sử dụng (đối với thể dục nhịp điệu với thời lượng dây thừng có thể được sử dụng làm điểm tham chiếu).

Jazz Aerobika.

Đào tạo aerobic phổ biến trong một nhóm từ nhiều người đến hàng chục. Bài học về thể dục nhịp điệu được thực hiện bởi các giảng viên được chứng nhận được đào tạo trong các phong trào khiêu vũ cụ thể và trong khi thực hiện kỹ thuật thực hiện.

Yoga và thể dục nhịp điệu

Có một quan niệm sai lầm rất lớn về yoga. Người ta tin rằng Yoga, trước hết, ngụ ý kéo dài. Tuy nhiên, thực hành này bao gồm nhiều hơn nữa – yoga giúp phát triển hệ hô hấp. Hệ hô hấp bao gồm các cơ quan cung cấp sinh vật oxy.

AquaAerobika.

Không chỉ với các vấn đề thừa cân là thể dục nhịp điệu không thể thiếu. Cái gì và lợi ích nào là aquaerobic mang lại, hầu hết mọi người đều biết, những người có vấn đề với khớp, đau lưng, xương mong manh do bệnh, cũng như người cao tuổi.

Tai chi và các bài tập khác cho tâm trí và cơ thể trong hỗn hợp với tải nhịp nhàng

Cùng với mong muốn nhìn và cảm thấy tốt về thể chất, nhiều người trong chúng ta muốn ổn định các khía cạnh tinh thần và tinh thần. Các thực hành phương Đông cổ đại trả rất nhiều sự chú ý, nhưng để đạt được sự hài hòa với nó là không thể nếu không có công việc trên vỏ vật lý và độ bão hòa của cơ thể với oxy.

Cuối cùng

Sức khỏe, Thau ngoài cơ thể và thể dục nhịp điệu … đó là gì và làm thế nào ba khái niệm này được kết nối, ngày nay tất cả những người đang tham gia vào việc củng cố cơ thể của họ và muốn sống càng lâu càng tốt. Thể dục nhịp điệu là một trong số đó kết hợp các bài tập nhịp điệu với việc kéo dài và đào tạo quyền lực để cải thiện tất cả các chỉ số sức khỏe (như linh hoạt, độ bền cơ bắp và điều kiện của hệ thống tim mạch). Ngày nay, thực tế thực sự là như vậy mà mọi người phải tìm thấy trong lịch trình được tải của mình ít nhất nửa giờ để tự làm việc.
Không một bài viết được viết về những lợi ích của thể dục, nhưng tất cả mọi thứ, vì một số lý do, chỉ dừng lại trên một số yếu tố hữu ích của môn thể thao này. Chúng tôi quyết định tìm hiểu bao nhiêu thể lực là hữu ích và tại sao thể dục nhịp điệu trong thể dục mang lại nhiều kết quả hơn.
Đầu tiên bạn cần đối phó với một quá trình quan trọng – lợi ích của thể dục nhịp điệu là gì. Vì thể dục nhịp điệu không phải là bài tập bền vững mạnh mẽ, mà chỉ các bài tập góp phần vào việc đốt calo tăng tốc. Trong các bài tập như vậy, bạn phải hít vào và thở ra không khí – có một căn cứ Airbike trong đó. Nếu bạn đang làm việc về sức chịu đựng, và bạn có một hơi khó thở, điều đó có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó sai hoặc bạn không có thể dục nhịp điệu thể dục, nhưng các bài tập về sức mạnh.

Lợi ích và thể dục nhịp điệu thể dục

 1. Calo đốt
 2. Củng cố cơ thể.
 3. Cải thiện điều kiện cơ bắp
 4. Thể dục tăng cường cột sống
 5. Cải thiện tình trạng da

Đốt cháy calo.

Thể dục thể dục Big Plus Fitness là một môn thể thao như vậy tốt hơn một vài lần lượng calo bị đốt cháy, thậm chí so với chạy thông thường. Các lớp học trong phòng tập thể dục ba lần một tuần sẽ giúp bạn mang theo hình dáng của mình nhanh hơn trong các hoạt động khác.
Độ bền là tốt nhất, tự nhiên, đào tạo thể dục nhịp điệu. Trong các lớp học, ánh sáng của bạn, tim hoạt động nhanh hơn, cải thiện sức chịu đựng. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự tăng vọt nào, nếu bạn đã thực hiện ít nhất một chút thể dục nhịp điệu, bạn sẽ bị quyền lực.

Củng cố cơ thể.

Đây là một lập luận quan trọng cho thể dục nhịp điệu thể dục. Và bất kỳ môn thể thao nào khác chỉ giúp cải thiện tình trạng chung của cơ thể. Nếu bạn tập luyện thường xuyên, cơ thể bạn sẽ nhận được nhiều oxy hơn và trở nên bền bỉ hơn. Anh ta không sợ bất kỳ nhiễm trùng và bệnh tật, vì nó luôn sẵn sàng cho những thách thức.
Cải thiện trạng thái của các cơ bắp. Trong các bài tập, tất cả các nhóm cơ có liên quan, một cứu trợ đẹp được hình thành. Nếu bạn đào tạo ba lần một tuần và dính vào dinh dưỡng phù hợp, thì bạn sẽ rất nhanh chóng tạo thành cơ thể của những giấc mơ của mình. Điều chính là tỷ lệ dinh dưỡng thích hợp và thể thao thông thường.

Sử dụng và tập thể dục nhịp điệu thể dục

Thể dục tăng cường cột sống.

Nếu bạn có một công việc ngồi hoặc bạn dành cả ngày trên đôi chân của bạn, sau đó với đau lưng chính xác theo thời gian. Và họ có thể biểu hiện ngay cả trong khi ngủ. Các phương tiện đau tốt nhất và hiệu quả nhất ở cột sống, khớp, đầu gối là thể dục nhịp điệu thể dục.

Cải thiện tình trạng da.

Có, thể dục nhịp điệu thể dục có liên quan trực tiếp đến tình trạng của làn da của bạn. Kể từ khi theo lối sống thông thường của bất kỳ người nào không tham gia vào các môn thể thao, sự trao đổi chất bị chậm lại, nó bắt đầu ăn thức ăn kém, hệ thống truyền bạch huyết của cơ thể bắt đầu hoạt động tốt. Và các tải aerobic cung cấp cho tất cả điều này với cú đẩy lớn, mỗi tế bào bắt đầu làm phong phú thêm oxy, tiêu hóa được cải thiện và trong một vài tuần bạn sẽ thấy cách cải thiện vẻ ngoài của mình, và da sẽ trở nên đàn hồi và đẹp.
Thể dục kéo dài cuộc sống. Đây là sự thật không thể chối cãi. Những người thường xuyên tham gia vào các môn thể thao sống lâu hơn những người thích nằm xuống ghế sofa. Bởi vì trong thời gian thể dục, tim bơm nhiều máu hơn, nhiều oxy hơn đến, tất cả các cơ quan đều hoạt động với tốc độ cao và dễ dàng chịu được các chuyến đi thậm chí khó khăn.
Nhân tiện, điều này rất quan trọng cần lưu ý rằng thể dục nhịp điệu thể dục thậm chí được ASTMATIC cho phép và hầu hết những người có vấn đề với những con đường hô hấp. Nó không được phép tham gia vào những người mắc các bệnh về hệ thống tim mạch, v.v. Nhưng đây chỉ là những khuyến nghị chung. Tốt hơn là hỏi bác sĩ của bạn, và anh ấy sẽ nói nếu bạn có thể dùng đến tập luyện thể dục hay không.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart