🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Chân gà hấp tàu xì
Nguyên liệu làm chân gà hấp tàu xì (Cho 5 người ăn)
– Chân gà: 10 cái
– Gia vị: giấm, tiêu, đường vàng, dầu hào, ớt, hạt nêm,
– Gừng: 1 nhánh
– Tỏi: 1 củ
– 4 nụ đinh hương 1 bông hoa hồi
– Tàu xì (nước tương đậu đen)
Cách làm chân gà hấp tàu xì
– Bỏ vào nồi nước 1 muỗng canh đường vàng, 2 muỗng canh giấm, đun sôi thì thả chân gà vào luộc 3 phút rồi vớt ra để ráo.
– Phi thơm tỏi đập dập, cho chân gà đã ráo hết nước vào chiên cho vàng đều, bỏ ra cho ráo dầu.
– Chiên chân gà vàng đều, vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo.
– Trong lúc chờ gà ráo dầu, bạn pha nước sốt theo công thức: 2 muỗng canh tàu xì + 2 muỗng nước lọc + 1 muỗng café dầu hào + nửa muỗng café đường, nêm thêm tiêu và bột ngọt cho thơm, đậm đà hơn, khuấy đều cho tan hết.
– Băm nhuyễn tỏi, ớt, gừng cạo vỏ, xắt nhuyễn, đem phi thơm rồi cho chân gà vào, rưới hỗn hợp sốt vừa pha lên trên, bỏ thêm 1 bông hoa hồi và 3 – 4 nụ đinh hương vào, đậy vung, hầm chừng 30 phút cho nước sốt hơi thấm vào chân gà.
– Bây giờ đem hỗn hợp này đi hầm cách thủy hoặc hấp bằng nồi cơm điện cũng được, chừng 10 phút là chân gà sẽ mềm ra hoàn toàn và ngấm no sốt tàu xì đậm đà, ăn cực đã.
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER
###TOP1VIETNAM-106539510971037###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chân #gà #hấp #tàu #xìNguyên #liệu #làm #chân #gà #hấp #tàu #xì #Cho #người #ăn #Chân #gà #cái #Gia #vị #giấm #tiêu #đường #vàng #dầu