🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
💝Cách sử dụng Thịt lợn gác bếp💝
🔰Tại vùng núi Tây Bắc, ngoài các món ăn truyền thống như món nướng, lạp sườn,… những người dân ở đây còn đặc biệt thích các món thịt khô. Một trong các món thịt khô đặc sản ấy là thịt lợn gác bếp. Món ăn này được đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc chế biến từ những miếng thịt tươi ngon nhất của những con lợn được chăn thả tự nhiên trong rừng.
🔰Thịt lợn gác bếp là sản phẩm dùng sẵn rất tiện lợi. Khi sản phẩm được bảo quản ở tủ đá mang ra dùng:
🔰Bước 1: Cho sản phẩm vào lò vi sóng ở chế độ rã đông khoảng 2 phút, hấp cách thủy hoặc cũng có thể rã đông tự nhiên trước khi sử dụng
🔰Bước 2: Xé thịt lợn ra đĩa, Lấy chẩm hoặc tương ớt ra đĩa. Sau đó bật beer, rượu ngoại hoặc rượu vang đỏ sau đó thưởng thức.
🔰Chú ý: Nếu miếng thịt lợn gác bếp trong túi hút chân không không sử dụng hết thì gói kín và để vào ngăn đông để tiếp tục bảo quản.(để ngăn mát chỉ sử dụng được 2-3 ngày)
——————————————————————
Cơ Sở 1: Số nhà 6 tổ 4 – Thanh Bình – TP Điện Biên Phủ – Điện Biên
Cơ sở 2: 37 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0398613345 – 0981226088
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
###TOP1VIETNAM-102545661615471###