🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY
🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÁNH NAAN, CHAPATI & ROTI
Naan là một loại bánh mì dẹt, mềm, có men, làm bằng bột mì trắng được nướng trong lò Tandoor, hoặc lò đất sét; Bánh Naan rất đa dạng: bánh naan thường, bơ hay nhồi chẳng hạn như tỏi, aloo (khoai tây), hoặc thịt cừu băm nhỏ (sau đó được gọi là keema, hoặc qeema naan).
Roti và chapati đều là loại bánh mì làm từ bột mì không men, được cán mỏng hơn nhiều so với naan Đôi khi, Roti và Chapati giống nhau đến mức có thể hoán đổi tên cho nhau.
Vậy sự khác nhau Roti và Chapati nằm ở đâu?
Chính ở kĩ thuật nướng.
Roti được nướng trong lò Tandoor, còn Chapati được nướng trên chảo Tawa ( hay còn được gọi chảo phẳng). Do vậy, Chapati sẽ mềm, sốp hơn so với Roti.
Hãy đến Nan n Kabab để khám phá 3 loại bánh khác nhau này nhé!
…………………………………………………………..
Naan n Kabab – Nhà hàng đồ nướng Trung Đông.
Hà Nội: 49 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ.
Hotline: 0981347171
Giờ mở cửa: 09:30 – 15:00 và 17:00 – 22:30