Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và chất lượng có tốt không?

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và chất lượng có
tốt không?

Ngày nay rất nhiều khách hàng biết đến dòng sữa non Alpha Lipid nhưng chưa thật sự hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nó. Nhiều người bán hàng đánh vào tâm lý này mà có thể nói đại về nguồn gốc của nó miễn sao khách hàng ưa thích là được. Đừng làm khách hàng vô tâm mà hãy tìm hiểu rõ ràng để biết được sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và chất lượng như thế nào?

Nguồn gốc của sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid là dòng sản phẩm sữa non hàng đầu của tập đoàn New Image, một thương hiệu nổi tiếng đến từ New Zealand. Được thành lập vào tháng 6 năm 1984 ở thủ đô Auckland và hiện nay đã được dụng phổ biến tại 14 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Vì là quốc gia nằm cạnh Úc nên nhiều người nhầm tưởng rằng dòng sữa non Alpha Lipid có nguồn gốc từ Úc nhưng đó là suy nghĩ không đúng vì sản phẩm này 100% được sản xuất từ New Zealand.

New Zealand là quốc gia được mệnh danh “ xứ sở của bò sữa” và nằm ở vùng Tây Nam Thái Bình Dương, New Zealand ngày càng chứng tỏ được các lợi thế của mình trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa và y tế.

Mỗi năm, New Zealand đem về doanh thu 11 triệu USD và là nước có doanh thu xuất nhập khẩu sữa cao nhất thế giới.

Trải qua 36 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa, sữa non Alpha Lipid đã đi sâu vào lòng khách hàng và gây dựng thương hiệu lớn mạnh cả trong và ngoài nước. Con số này còn được kỳ vọng tăng theo cấp số nhân theo thời gian.

Cách quét mã vạch của sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid với công nghệ đột phá hàng đầu thế giới

Sữa non Alpha Lipid với thành phần 100% từ sữa bò non và các thành phần thiên nhiên, được tạo thành từ công nghệ độc quyền Alpha Lipid tiên tiến.

Là công nghệ vượt trội so với truyền thống, ngành công nghệ này đột phá với việc sử dụng chất nhũ hóa phospholipid, giúp sữa có thể giữ lại nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, miễn dịch và tăng trưởng. Ngoài ra, công nghệ này có thể ổn định và cân bằng dinh dưỡng, giúp cơ thể người dùng hấp thu tốt đến 98%.

Sản phẩm Alpha Lipid được nhận nhiều chứng nhận quốc tế

Sữa non Alpha Lipid là dòng sữa được sản xuất thông qua quy trình khép kín, được kiểm duyệt và chứng nhận từ các tổ chức của New Zealand và thế giới. Quy trình sản xuất bài bản theo chuẩn GMP, sữa non Alpha Lipid có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại và chất kích thích.

Qua nhiều năm, sản phẩm Alpha Lipid đã vươn lên là dòng sữa đại diện cho New Zealand và có logo với hình ảnh lá dương xỉ và là sản phẩm duy nhất được đánh giá tốt bởi thủ tướng Helen Clack.

Ngoài ra sữa non Alpha Lipid còn nhận được các chứng nhận mà rất ít dòng sữa có thể đạt được

Chứng nhận GMP: tiêu chuẩn đảm bảo sản xuất hợp vệ sinh và an toàn từ khâu đầu vào đến khi hoàn thành sản phẩm

Chứng nhận Halal: là giải thưởng đảm bảo an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới.

Chứng nhận Green Product: là tiêu chuẩn sản phẩm xanh, từ các nguyên liệu xanh, có khả năng tái chế tốt và không gây hại cho môi trường.

Chứng nhận FDA: chứng nhận cho sản phẩm an toàn cho người sử dụng và đạt chất lượng trong việc làm đẹp và tốt cho sức khỏe.

Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand

Giải thưởng Deloitte Fast cho 50 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand

Top 100 doanh nghiệp bán hàng trực tiếp thế giới.

Và khi đến với Việt Nam thì sản phẩm này cũng nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động năm 2014, 2015, 2016 và 2017.

Alpha Lipid Lifeline

Công ty TNHH MTV New Image tại Việt Nam

Là thị trường sôi động và tiềm năng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sản phẩm Alpha Lipid được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty TNHH MTV New Image Việt Nam.

Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2013 với trụ sở chính tại tầng số 4, số 4 Nguyễn Đình chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 1900636973.

Công ty phát triển chủ lực là dòng sữa non Alpha Lipid có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo tế bào và ngăn ngừa các loại bệnh tật có hại từ môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể với mong muốn đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với các thông tin trên đủ để khách hàng có thể có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và có chất lượng tốt không? Hãy luôn là khách hàng thông minh và chọn sản phẩm tốt nhất cho chính mình và gia đình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart