Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Vẫn có cách “ủi phẳng” combo bụng mỡ – eo phì để bạn tự tin diện chân váy, chỉ cần nhớ 4 nguyên tắc sau – Top1Sport

Vẫn có cách “ủi phẳng” combo bụng mỡ – eo phì để bạn tự tin diện chân váy, chỉ cần nhớ 4 nguyên tắc sau – Top1Sport

*Vòng bụng vòng eo luôn là chi tiết khiến chị em nơm nớp lo lắng mỗi khi lên đồ, vì nó có thể phản chủ bất cứ lúc nào không biết. Đặc biệt, khi diện chân váy, khu vực vòng 2 càng dễ có nguy cơ “tràn viền” hơn bao giờ hết. Những ngấn mỡ, tảng thịt như nấm mọc sau mưa, cứ thế thi nhau trồi lên, “chặt đẹp” vóc dáng khổ chủ.

*Tuy nhiên, số phận của cái chân váy không thể chấm hết ở đó. Khi cuộc đời ban cho ta một thử thách, ta càng cần phải nâng tầm trí thông minh lên vài ba bậc. Chỉ với vài chiêu trò nhỏ sau đây của Không Mặc Xấu, chị em hoàn toàn có thể yên tâm “ủi phẳng” vòng bụng bụ bẫm mà không cần dùng tới bàn là!

1 – Tạm biệt chân váy lụa

Lụa có độ bám dính vào da thịt cao, vì vậy tất cả mọi đường nét cơ thể của bạn đều sẽ “lố lồ lộ” khi mặc đồ có chất liệu này. Đó là lý do khi diện chân váy lụa, các nàng sẽ không thể giấu “cục cộm” này vào đâu được, nhất là khi sơ vin.

Thay vào đó, bạn hãy chuyển qua lựa chọn khác là chân váy vải thô, với nhiều loại như màu trơn, kẻ sọc hoặc hoạ tiết hoa. Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hơn nữa thì có thể chọn chân váy với chất liệu voan, ưu tiên màu tối để che khuyết điểm.

2 – Chân váy bó chẽn cũng nên cất đi nhé

Thông thường, nhiều nàng thích mặc chân váy bó chẽn với chất liệu da hoặc denim để tăng độ cool ngầu cho vẻ ngoài. Tuy nhiên, các loại chân váy bó chẽn cũng có chung đặc điểm với chân váy lụa, đó là ôm khít khìn khịt vào vóc dáng của chị em, khiến cho vòng bụng nhô ra thấy rõ.

Chỉ cần khéo chọn, các nàng hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này. Chị em nên ưu tiên chọn chân váy chữ A hoặc chân váy suông, các dáng váy này sẽ khiến cho vùng bụng và chân của bạn trở nên thon gọn hơn nhiều lần.

3 – Chân váy cạp chun cũng không phải ý kiến hay

Chân váy cạp chun cũng không phải là item vô thưởng vô phạt như nhiều nàng vẫn nghĩ. Như bạn đã biết, chi tiết cạp chun có “công năng” là thắt chặt phần bụng – eo của chị em. Vì vậy, nó chính là “bản án” tố cáo cho vòng 2 kém thon gọn của các nàng.

Thay vì chân váy cạp chun, các nàng có thể tìm kiếm sự thay thế ở chân váy cạp to, kèm thắt lưng hoặc điểm nhấn ở eo. Nếu nàng nào vẫn muốn mặc chân váy cạp chun cho thoải mái thì hãy khéo léo che bằng áo tà dài để “lừa thiên hạ” nhé.

4 – Hãy cân nhắc trước chân váy quá nhiều khuy cài

Nhiều người cho rằng chân váy càng nhiều khuy cài sẽ càng an toàn để che đi chiếc bụng mỡ, nhưng thực tế thiết kế này lại gây căng tức, bó khít khiến cho nhược điểm vòng 2 dễ lộ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi khoảng hở giữa các khuy cài “há miệng”, nguy cơ hớ hênh những ngấn mỡ là rất cao.

Nếu vẫn muốn điểm trang chút khuy cài để nhấn nhá cho chiếc chân váy của mình, các nàng có thể lựa những mẫu có ít cúc, cúc lệch hoặc giấu cúc. Điều này khiến các nàng có thể khéo léo “ém nhẹm” vòng eo quá khổ, đồng thời lại tạo vẻ cách điệu vô cùng xinh xắn, dễ thương.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart