Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ý tưởng kịch bản quay review sản phẩm thu hút nhiều kháchhàng

Ý tưởng kịch bản quay review sản phẩm thu hút nhiều kháchhàng
Ý tưởng kịch bản quay review sản phẩm thu hút nhiều khách hàng

1. Khuyến khích đánh giá video của khách hàng.
Điều quan trọng cần nhớ ở đây là bạn không nên khuyến khích đánh giá tích cực về video mà hãy đánh giá trung thực. Các bài đánh giá tích cực được khuyến khích có khả năng làm giảm uy tín của công ty và phủ nhận ngay lập tức bất kỳ liên kết tích cực nào mà bạn có thể có do trình bày sai – sau cùng, nếu bạn không thể tin tưởng để đăng các bài đánh giá thực thì sản phẩm của bạn có đáng tin cậy không?

Thay vào đó, hãy cung cấp thứ gì đó như phiếu giảm giá hoặc phần thưởng miễn phí cho bất kỳ bài đánh giá video nào từ khách hàng thực. Đánh giá video cần nhiều nỗ lực và thời gian hơn để tạo, vì vậy việc khuyến khích chúng không phải là xấu, miễn là chúng vẫn không thiên vị và thực sự đại diện cho trải nghiệm của khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có một phương pháp xác thực để bạn có thể chứng minh người này là khách hàng thực sự.

2. Sử dụng các video đánh giá của khách hàng trên các trang sản phẩm của bạn.
Sau khi các bài đánh giá video của bạn bắt đầu có hiệu lực, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trong các nỗ lực tiếp thị của mình. Bắt đầu bằng cách chọn đánh giá khách hàng yêu thích của bạn và đăng nó trên trang sản phẩm của bạn. Tìm vị trí tốt nhất cho nó, gần hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ, gần danh sách các lợi ích hoặc tính năng đặc biệt, hoặc trong phần đánh giá của khách hàng.

Nếu bạn đã có đủ nội dung video do người dùng tạo, bạn thậm chí có thể nhúng một băng chuyền các bài đánh giá video hoặc tạo một bản dựng video đặc biệt về phản hồi của người dùng. Nhìn thấy những điều này trên trang sản phẩm của bạn có thể là điều thuyết phục người dùng thực sự chuyển đổi.

3. Làm nổi bật các đánh giá video tích cực trong tiếp thị qua email của bạn.
Nếu một khách hàng gửi một đánh giá rất hấp dẫn và tích cực, hãy cân nhắc làm nổi bật nó trong thông tin liên lạc qua email tiếp theo của bạn. Theo Gregory Ciotti, trưởng nhóm tiếp thị nội dung tại Shopify, tạo ra bằng chứng xã hội hoặc ảnh hưởng tích cực đi kèm với việc nhìn thấy một số lượng lớn ý kiến ​​đồng ý, có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến quyết định mua hàng hơn là tiết kiệm tiền. Điều đó có nghĩa là, cung cấp bằng chứng rằng những người khác yêu thích dịch vụ của bạn có thể chỉ là thứ để thúc đẩy bán hàng.

Gửi một email chuyên dụng có video đánh giá của khách hàng này. Sử dụng một trích dẫn hấp dẫn và đặt nó thành dòng chủ đề của bạn; sau đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc ảnh gif ngắn của video và thêm nút phát trên đó để khuyến khích người dùng nhấp hoặc nhấn. Điều này sẽ dẫn họ đến sản phẩm hoặc trang đích của bạn, nơi họ không chỉ có thể xem video mà còn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

4. Khuyến khích gửi đánh giá video trên mọi nền tảng cho phép.
Trang web của bạn có phương pháp chấp nhận video từ khách hàng không? Nếu có, thật tuyệt! Khuyến khích mọi người tải lên thông điệp khách hàng của họ ở đó. Nếu không, hãy khuyến khích khách hàng gửi đánh giá video trên bất kỳ nền tảng nào khác cho phép điều đó, bao gồm Facebook, Yelp, Amazon, v.v.

Trên các nền tảng riêng lẻ đó, bạn có thể đăng một cách tự nhiên và khuyến khích người dùng cũng như người hâm mộ của bạn chia sẻ suy nghĩ của họ qua video.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart